Thuốc ngừa thai mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại ung thư buồng trứng

Discussion in 'Regional Discussions' started by camnangungthu, Apr 6, 2021.

Tags:
 1. camnangungthu New Member

  camnangungthu

  Joined:
  Mar 24, 2021
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Các nhà nghiên cứu cho biết thêm thông tin thanh nữ sử dụng thuốc ngừa thai càng lâu thì cảnh hiểm nghèo ung thư nang trứng càng thấp.

  sử dụng thuốc tránh sinh đẻ lâu dài rất có thể giúp phụ nữ giảm nguy cơ các bệnh ung thư nang trứng. những Tấm hình đẹp

  Mối liên hệ giữa thuốc tránh thai và tỷ lệ các bệnh ung thư nang trứng thấp hơn cũng được tùy chỉnh cấu hình từ tương đối lâu.

  Nguồn đáng tin cậy đã nhận ra rằng các phiên bản mới hơn của thuốc tránh thai rất có thể chào bán khả năng bảo đảm an toàn mà hơn nữa.

  Các nhà nghiên cứu đã chất vấn ảnh hưởng của các bản mẫu mới hơn của thuốc khái niệm phần trăm bệnh ung thư buồng trứng ở đàn bà trẻ.

  Các bản mẫu mới hơn thường sẽ có liều lượng estrogen và progestogen cũ rẻ hơn khi để so sánh sự khác nhau và giống nhau với những bản mẫu cũ của viên thuốc.

  Các nhà nghiên cứu bắt gặp rằng chẳng những các dạng thuốc viên mới hơn có tương quan tới việc giảm khả năng ung thư buồng trứng, mà ích lợi bảo đảm còn lớn hơn khi thời gian thực hiện lâu hơn.

  Để áp dụng điều tra nghiên cứu của mình, Iversen và các bạn làm cùng của cô ý đã khám nghiệm dữ liệu từ gần 1,9 triệu đàn bà ở Đan Mạch trong lứa tuổi từ 15 đến 49.

  thiếu phụ được chia thành ba loại: thiếu phụ chưa bao giờ uống thuốc, những người dân hiện tại hoặc gần đây đã ngừng sử dụng thuốc trong 12 tháng qua và những người dùng cũ đã ngừng sử dụng thuốc hơn 12 tháng trước.

  Thuốc ngừa thai kết hợp chiếm 86% việc sử dụng các phương pháp ngừa thai nội tiết tố.

  các chuyên gia nghiên cứu đã tính đến các khía cạnh như lứa tuổi, tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư buồng trứng và trình độ chuyên môn học thức.

  Họ bắt gặp rằng Xác Suất các bệnh ung thư buồng trứng cao nhất ở những thiếu nữ chưa bao giờ dùng thuốc.

  Những thiếu nữ đã sử dụng thuốc này có tỷ lệ ung thư nang trứng ít hơn.

  các chuyên gia nghiên cứu và điều tra ước lượng rằng xác định vào những bắt gặp của họ, các bí quyết tránh thai nội tiết tố đã ngăn cản khoảng 21% bệnh ung thư nang trứng ở các phụ nữ dùng thuốc tránh chửa đẻ.

  Các nhà điều tra nghiên cứu không tìm thấy chứng cớ vững chắc về tính năng đảm bảo an toàn ngăn chặn lại ung thư nang trứng đối với các phụ nữ dùng các căn hộ chỉ cần có progestogen. Nhưng Iversen cho biết thêm có duy nhất một số mẫu nhỏ thiếu phụ trong điều tra nghiên cứu sử dụng riêng các dạng thuốc tránh sinh đẻ bởi thế, Bởi vậy dữ liệu có thể không đủ mạnh để bỏ công ra dấu hiệu tốt.

  đàn bà và các bệnh ung thư

  bệnh ung thư nang trứng là nguyên nhân thứ 5 gây chết choc do ung thư ở thiếu phụ. Nó dẫn đến chết choc ngoài ra bất kì dạng bệnh ung thư nào khác của hệ thống chế tác nữ.

  hầu như của cả các nghiên cứu và điều tra về thuốc tránh sinh đẻ và bệnh ung thư đều mang tính quan sát và cho nên vì thế quan yếu minh chứng bền vững liệu thuốc đó có thể ngăn chặn (hoặc gây ra) bệnh ung thư hay là không.

  Nhưng theo Viện các bệnh ung thư quốc giaNguồn đáng tin cậy, các nghiên cứu đã buôn bán chứng cớ đồng điệu rằng khái niệm phụ nữ dùng thuốc tránh thai, cảnh hiểm nghèo ung thư vú và cổ tử cung gia tăng, và giảm khả năng bệnh ung thư nội mạc tử cung, nang trứng và đại trực tràng.

  các chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết về một số nguyên cớ tiềm tàng Lý Do thuốc tránh sinh đẻ có ảnh hưởng liên quan đến sự việc giảm khả năng mắc một số các bệnh ung thư.

  Trong trường hợp bệnh ung thư buồng trứng, có khả năng là do nó ngăn chặn sự rụng trứng.

  “Tổng số chu kỳ luân hồi rụng trứng mà một người thiếu nữ có trong cuộc sống tạo ra có tương quan với cảnh nguy hiểm ung thư buồng trứng. bất kỳ điều gì làm giảm con số buồng trứng đều có liên quan đến việc giảm khả năng ung thư nang trứng. Điều này bao gồm mang thai… cho con bú… và dùng thuốc ngừa thai. tác dụng của thuốc ngừa thai sẽ mất dần theo thời gian sau khi người phụ nữ chẳng còn uống thuốc nữa ”,

  các bệnh ung thư và thuốc không có thai

  nghiên cứu trước kia đã phát hiện những phụ nữ dùng thuốc tránh chửa đẻ có 30 đến 50 phần trăm nguy cơ cải cách và phát triển các bệnh ung thư buồng trứng thấp hơn so với mọi phụ nữ không biết dùng thuốc.

  Sự đảm bảo an toàn này gia tăng theo thời khắc thiếu nữ uống thuốc tránh sinh đẻ.

  Các nghiên cứu trước kìa về các dạng thuốc tránh chửa đẻ cũ hơn cho biết thêm lợi ích bảo vệ này rất có thể làm tiếp đến 30 năm sau này thiếu phụ ngừng dùng.

  cảnh nguy hiểm các bệnh ung thư phụ khoa

  ngoài các bệnh ung thư cổ tử cung, không còn cách nào để tầm soát bệnh ung thư phụ khoa một cách an toàn và tin cậy và dễ dàng.

  Nhiều ung thư nang trứng không được phát hiện cho đến lúc chúng di căn, vì các hiện tượng như đau lưng, đầy bụng, ra máu âm đạo và tiết dịch thường có thể bị nhầm thuộc những thứ khác. xét nghiệm ung thư buồng trứng

  không có khám tầm soát tốt cho ung thư nang trứng, đây chính là loại ung thư phụ khoa nguy hiểm nhất. Chúng ta cần dùng bất kỳ quy định nào Chúng ta có trước để ngăn nó phát triển. Thuốc uống tránh sinh đẻ là một trong những công cụ thường bị bỏ dở

  Điểm cơ bản

  Các version mới hơn của thuốc tránh chửa đẻ cung cấp đa lợi ích bảo vệ chống lại các bệnh ung thư nang trứng hơn các bản mẫu cũ của thuốc.

  cảnh hiểm nghèo giảm được tăng cường khi uống thuốc không có thai lâu dài.

  ích lợi cũng được nhận thấy vài năm sau này ngừng thuốc.
   

Share This Page