Thuốc điều trị ung thư thanh quản

Discussion in 'Dude Dan' started by camnangungthu, Apr 22, 2021.

Tags:
 1. camnangungthu Member

  camnangungthu

  Joined:
  Mar 24, 2021
  Messages:
  76
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Các Bác Sỹ rất có thể kê đơn hóa trị hoặc các bài thuốc Khoanh vùng chính xác để kiểm soát các bệnh ung thư thanh quản. Hóa trị là một trong nhóm thuốc có thể tiêu diệt các tế bào bệnh ung thư khắp cơ thể. Thuốc Nhắm đúng hủy hoại các tế bào bệnh ung thư nhưng có thể có các tác dụng phụ khác hoặc thoải mái hơn so sánh hóa trị.

  Những loại thuốc này hay được dùng để nâng cấp hiệu quả của xạ trị , trong các số đó các chùm năng lượng được sử dụng để tiêu diệt các cấu trúc tế bào các bệnh ung thư. Phương pháp này, được gọi là hóa chữa trị, có khả năng được áp dụng ở các người bị bệnh ung thư thanh quản quá trình cuối nếu các bác sĩ cho rằng nó có rất nhiều năng lực chuyên môn hơn các phương pháp chữa trị khác để bảo tàng dây thanh.

  Đôi khi bệnh ung thư thanh quản tiến triển nhiều kiểu khắp cơ thể có thể được quản lý bằng thuốc hóa trị hoặc thuốc Khoanh vùng chính xác đơn thuần.

  Chemoradiation

  Hóa trị rất có thể khiến cho tế bào ung thư mẫn cảm hơn với xạ trị, sẽ là duyên cớ Nguyên Nhân các biện pháp này có thể được sử dụng cùng lúc để chữa trị bệnh ung thư thanh quản.

  Khi hóa trị và xạ trị được kết hợp, bác sĩ các bệnh ung thư y tế và Bác Sỹ các bệnh ung thư sự phản xạ sẽ hợp tác để khẳng định công tác chữa bệnh được cá nhân hóa cho chính mình. Hầu hết các bài thuốc hóa trị được truyền qua tĩnh mạch với truyền tĩnh mạch (IV) theo công tác chữa trị được coi là chu kỳ.

  có khá nhiều cách khác biệt để lập mưu hoạch cho 1 chu kỳ hóa trị. cụ thể, một bí thuốc hóa trị có thể được dùng hàng tuần một lần trong veo tiến trình xạ trị cầm lại sáu hoặc bảy tuần. Hoặc, một loại thuốc có thể được tiêm một lượt vào đầu, giữa và cuối quá trình xạ trị, hoàn toàn là ba chu kỳ luân hồi. Thuốc hóa trị cisplatin hay được dùng để kiểm soát ung thư thanh quản.

  Hóa trị liệu

  Hóa trị một mình có thể được dùng để hủy hoại các tấm khối u đã di căn tới những bộ phận khác của khung người, chẳng hạn như phổi.

  trong một chu kỳ, thuốc thường được dùng trong cả một ngày trời hoặc trong một vài ngày, sau chính là thời điểm từ một đến ba tuần để khung hình được sinh hoạt và phục hồi. Bác Sỹ chuyên khoa ung thư rất có thể xác minh thời gian và số chu kỳ phù hợp nhất cho bạn.

  Thuốc Nhắm đúng

  Các Bác Sỹ có thể đơn kê một loại thuốc Khoanh vùng chính xác, chẳng hạn như cetuximab, để điều hành và kiểm soát bệnh ung thư thanh quản đã lan ra ngoài thanh quản. Thuốc Khoanh vùng chính xác có thể giúp hủy diệt các tế bào ung thư trong khi tránh các mô khỏe mạnh, dẫn tới những phản ứng đi kèm khác biệt hoặc thoải mái và dễ chịu hơn.

  Một số bệnh ung thư thanh quản có chứa mức độ cao của một loại protein được xem là thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì. Protein này thông tin các tế bào bệnh ung thư cải tiến và phát triển và chia ra. Cetuximab, được truyền qua đường tĩnh mạch khoảng một lượt 1 tuần, can thiệp vào tài năng của protein này. hiệu quả là, các khối u rất có thể nhỏ hẹp lại.

  Cetuximab rất có thể được dùng một mình hoặc với hóa trị liệu ở những người bị bệnh ung thư thanh quản tiến triển.

  Cetuximab Có thể được dùng với xạ trị ở các người bị ung thư thanh quản.

  làm chủ các phản ứng đi kèm của thuốc

  Các phản ứng đi kèm tầm thường nhất của hóa trị bệnh ung thư thanh quản bao gồm căng thẳng, chứng biếng ăn, buồn nôn mửa, ói mửa và lở loét trong miệng và trong cổ họng.

  sử dụng cetuximab có thể dẫn theo phát ban trên da gây ngứa và khó chịu. Phát ban đó thường biến mất khi đã chữa bệnh xong.

  Để giảm phản ứng đi kèm của rất nhiều loại thuốc này, bác sĩ có thể sắp đặt liều lượng, đơn kê thuốc khác hoặc giới thiệu các dịch vụ cung ứng .

  Các kiểm tra lâm sàng

  Để kiểm soát ung thư thanh quản đã di căn ra ngoài thanh quản, các BS có thể đơn kê liệu pháp miễn kháng như một phần của kiểm tra lâm sàng . liệu pháp miễn dịch giúp tăng cường dị ứng miễn dịch của khung người khái niệm bệnh ung thư thanh quản. Nó được truyền qua con đường tĩnh mạch theo lịch trình do BS của bạn khẳng định. Các bác sĩ có thể bàn thảo xem chạy thử lâm sàng liệu có phải là một sự chọn lựa cho chính mình hay không.
   
 2. narutoqartulad Active Member

  narutoqartulad

  Joined:
  Jun 19, 2021
  Messages:
  3,368
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  Home Page:

Share This Page