Tìm hiểu sự thật của kem làm hồng nhũ hoa

Discussion in 'Tube Kelly' started by narutoqartulad, Jul 9, 2021.

 1. narutoqartulad Active Member

  narutoqartulad

  Joined:
  Jun 19, 2021
  Messages:
  3,368
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  Home Page:
  vì sao núm vú có xu hướng trở nên sẫm màu?

  Trước khi thực hiện các biện pháp khắc phục để làm lam hong nhu hoa cong nghe moi. Bạn cần có kiến thức về việc núm vú đổi thay màu sắc như thế nào theo thời kì.

  Có nhiều lý do khiến núm vú trở thành sạm màu. Trong đó có kinh nguyệt, mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, sự đổi thay màu sắc của núm vú cũng có thể phụ thuộc vào gen và sự đổi thay nội tiết tố trong thân bạn.

  Người ta nói rằng hormone estrogen và progesterone là hai nhân tố gây ra sự đổi màu ở quầng vú và núm vú. Bên cạnh đó, lão hóa, bệnh kinh niên, lối sống kém cũng có thể xuất hiện dưới dạng núm vú sẫm màu hơn.

  Sắc tố quyết định màu sắc của núm vú

  lam hong nhu hoa va vung kin tai nha Như chúng ta đã biết melanin là sắc tố tạo nên màu da trên thân thể con người. Sắc tố tương tự cũng chịu nghĩa vụ về màu sắc của núm vú. Sắc tố Eumelanin có màu nâu khiến núm vú sẫm màu. Và Pheomelanin, một sắc tố đỏ làm núm vú có màu sáng.

  Núm vú thâm đen có phải là dấu hiệu xấu?

  Điều đầu tiên cần lưu ý là sở hữu núm vú sẫm màu hơn theo thời gian và tuổi tác không phải là bệnh tật. Trên thực tại, nó khá thiên nhiên và na ná như việc cơ thể bạn có những biến đổi khác xảy ra theo tuổi tác và thời kì.

  Mẹo quan trọng để làm hồng nhũ hoa

  Khi nói đến tẩy trắng núm vú, nó không hề đơn giản như bạn hình dong. Nhiều người nghĩ chỉ bằng cách thoa một ít kem tẩy trắng lên chúng và gọi nó là một ngày.

  Có một số điều quan yếu bạn cần hiểu về tẩy trắng núm vú trước khi dốc toàn lực. Điều cần thiết là bạn phải sử dụng các phương pháp điều trị hiệp và hiệu quả. Có thể phối hợp với các thành phần làm sáng bổ sung để tối đa hóa quá trình tẩy trắng đạt kết quả tốt nhất.

  Hydrat hóa

  Việc làm khô và đóng vảy có thể góp phần làm cho núm vú và quầng vú bị thâm đen.

  Một số loại áo ngực có thể gây khó chịu cho những vùng mẫn cảm này suốt cả ngày khi bạn mặc. Thời tiết cũng có thể là một lý do có thể làm khô và nứt nẻ. Với không khí khô và lạnh lưu thông xung quanh, làm cho da dễ nứt và khô.

  Bạn nên tìm một chiếc áo ngực mới nếu nó liên quan đến loại chất liệu được làm từ nó.

  ngoại giả, hãy nhớ dùng kem dưỡng ẩm thân thể siêu cấp nước. Để giảm thiểu nguy cơ kích ứng.

  Tẩy da chết

  mặc dầu điều này nghe có vẻ không thực tại. Nhưng tẩy tế bào chết ở núm vú đích thực rất bổ ích nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình làm sáng da

  Bằng cách tẩy tế bào chết ở núm vú. Bạn đang cho phép các chất tẩy trắng thâm nhập sâu hơn vào da. Bằng cách loại bỏ các tế bào da chết đã tích theo thời gian. Tẩy da chết đã được biết đến là cách tự nó tốt để đạt được kết quả trông thấy là da sáng hơn.

  Về loại tẩy tế bào chết nào để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại nào đó nhẹ nhàng và dễ dàng cho da. Đùng dùng loại có khả năng chà xát da thô, điều đó sẽ khiến mọi thứ trở thành tối. < sáng dạ hơn nhiều!

  làm hồng nhũ hoa công nghệ hoa kỳ Thật tốt khi phối hợp với chất tẩy da chết hoàn toàn tự nhiên. Các sản phẩm từ thiên nhiên có chứa các khoáng vật quý giá và Vitamin C (chất làm sáng da thiên nhiên). Chúng giúp tẩy tế bào chết hoàn hảo để dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết nhẹ nhõm cho núm vú.

  Thành phần làm sáng núm vú

  Da nhũ hoa cũng giống như phần da còn lại trên thân. Có tức là sắc tố sẫm màu hơn là do sản xuất quá nhiều sắc tố melanin.

  Bởi vì melanin được tìm thấy trong da của chúng ta. Việc sử dụng các loại kem tẩy trắng và làm sáng để thay đổi làn da của núm vú. Chúng sẽ hoạt động giống như cách bạn sử dụng chúng để làm mờ các vết thâm, nám.

  Tuy nhiên, điều này không có tức là bạn nên sử dụng các sản phẩm rưa rứa như bạn sẽ dùng cho các vùng khác trên thân.

  Một số loại kem có chứa các thành phần mạnh. Nên tránh thoa chúng lên các vùng nhạy cảm của cơ thể như núm vú. Để tránh kích ứng hoặc phát ban. Chúng ta sẽ bàn luận về các sản phẩm hợp để sử dụng cho núm vú ở phần sau của bài viết này

  Ba phương pháp được kê ở trên là những gì nên tuân thủ. Để có được kết quả tốt nhất từ việc thu nhỏ núm vú. Cân nhắc tích hợp cả ba vào lề thói hàng ngày của bạn để tăng cường quá trình làm sáng da.

  Khi bạn tiếp tục đọc, bạn sẽ biết một số loại kem tẩy trắng tốt nhất để làm sáng da núm vú của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

  Những thành phần có trong 1 tuýp kem làm hồng nhũ hoa

  Trong các loại kem làm hồng nhũ hoa hay kem làm trắng da bao giờ cũng chứa 2 dược chất hóa học chính đó chính là chất tẩy tế bào da chết và chất làm trắng da (Hydroquinone hoặc Kojic Acid).

  Đây là 2 loại chất hóa học giúp bào mòn lớp da sậm màu, thâm đen bên ngoài còn chất làm trắng có công dụng giúp đầu nhũ hoả hồng hào, tươi sắc. Tuy nhiên nếu bạn dùng loại kem làm hồng nhũ hoa này. Sẽ cực kỳ tai hại cho thân và sức khỏe con người.

  chọn lọc sản phẩm ăn nhập có thể khó khăn khi bạn muốn làm sáng vùng kín như núm vú. Có nhiều loại thành phần khác nhau được tìm thấy trong kem tẩy trắng, từ hoàn toàn tự nhiên đến hóa học.

  Có một số điều cần hiểu trước khi mua cái trước hết bạn nhìn thấy. Và chúng tôi đã chia chúng thành ba loại khác nhau bên dưới.

  nhạy cảm

  Da trên núm vú siêu mẫn cảm. Điều này khiến việc làm sáng bóng của nó trở nên khá khó khăn. ngoại giả, da ở khu vực này có thể dễ dàng bị kích ứng với một số loại kem dưỡng da, xà phòng, v.v.

  Trên thực tại, một số loại kem làm sáng da có cỗi nguồn hóa học có thể có tác động bị động đến vùng núm vú. Nếu nó chứa các thành phần hà khắc. Luôn luôn biết bạn sẽ dùng sản phẩm nào trên núm vú.

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất làm sáng da hoàn toàn thiên nhiên. Hoặc thậm chí những loại được thiết kế cho vùng cụ thể đó.

  sử dụng chất làm sáng da có cỗi nguồn tự nhiên
   

Share This Page