Các khối u thanh quản hiếm gặp

Discussion in 'Tube Tom' started by camnangungthu, Apr 19, 2021.

 1. camnangungthu Member

  camnangungthu

  Joined:
  Mar 24, 2021
  Messages:
  76
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Khối u các bệnh ung thư của thanh quản

  Một khối u các bệnh ung thư của thanh quản có khả năng cải tiến và phát triển và phá hủy các mô lân cận. Nó cũng có thể lây lan (di căn) tới những cơ quan khác của cơ thể. Loại các bệnh ung thư thanh quản tầm thường đặc biệt là ung thư biểu mô các tế bào vảy (SCC). Nó sở hữu đến 95% các điều kiện ung thư thanh quản.

  ung thư biểu mô tế bào vảy

  các bệnh ung thư biểu mô các cấu trúc tế bào vảy của thanh quản bắt đầu từ các cấu trúc tế bào phẳng, mỏng được tìm thấy trong biểu mô hoặc lớp trong lót thanh quản.

  SCC được phân chia xác định vào phần của thanh quản, nơi bệnh ung thư bước đầu:
  • ung thư biểu mô tuyến bước đầu tại khu vực chứa dây thanh âm.
  • bệnh ung thư biểu mô trên thanh mạc bắt đầu ở địa chỉ phía bên trên dây thanh âm.
  • ung thư biểu mô dưới thanh môn bắt đầu ở khu vực bên dưới dây thanh âm.
  ung thư thanh quản giai đoạn đầu

  các tấm u thanh quản hiếm gặp

  các tấm u ung thư sau đây của thanh quản rất ít.

  các tấm u tuyến nước bọt nhỏ bắt đầu trong các cấu trúc tế bào của tuyến nước bọt nhỏ. Chúng là những tuyến nhỏ dưới lớp niêm mạc của 1 số khoanh vùng của thanh quản. loại khối u bao gồm các bệnh ung thư biểu mô tuyến, bệnh ung thư biểu mô nang tuyến và ung thư biểu mô mucoepidermoid. Tìm hiểu thêm về Các khối u các bệnh ung thư của những tuyến nước bọt .

  Sarcoma bắt đầu trong tế bào của mô liên kết (sụn). Các loại sarcoma của thanh quản bao gồm sarcoma màng đệm và sarcoma hoạt dịch. đọc thêm về một số loại sacôm mô mềm .

  U ác tính thường bắt đầu ở da nhưng có thể bắt đầu phía trên mặt niêm mạc bên trong của cơ thể, cả về trong thanh quản. Tìm hiểu thêm về khối u ác .

  U lympho không Hodgkin bước đầu trong các cấu trúc tế bào lympho. các tế bào bạch huyết là 1 trong những loại tế bào máu trắng. Tìm hiểu thêm về u lympho không Hodgkin .

  U ngoài tủy là 1 trong loại đa u tủy và bắt đầu trong các tế bào huyết tương.

  [​IMG]

  Khối u bệnh ung thư của thanh quản

  Một khối u ung thư của thanh quản rất có khả năng phát triển và tàn phá các mô ở kề bên. Nó Có thể lây truyền (di căn) đến những bộ phận khác của khung người. Loại các bệnh ung thư thanh quản chung đặc biệt là ung thư biểu mô tế bào vảy (SCC). Nó sở hữu đến 95% các điều kiện ung thư thanh quản.

  bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy

  ung thư biểu mô tế bào vảy của thanh quản xuất phát điểm từ tế bào phẳng, mỏng được tìm ra trong biểu mô hoặc lớp trong lót thanh quản.

  SCC được phân loại xác định vào phần của thanh quản, nơi các bệnh ung thư bắt đầu:
  • các bệnh ung thư biểu mô tuyến ban đầu ở khu vực chứa dây thanh âm.
  • ung thư biểu mô trên thanh mạc bắt đầu ở địa chỉ phía trên dây thanh âm.
  • các bệnh ung thư biểu mô dưới thanh môn bắt đầu ở khu vực dưới dây thanh âm.


  các tấm u thanh quản hiếm gặp

  các tấm u ung thư sau đây của thanh quản rất hiếm.

  các tấm khối u tuyến nước miếng nhỏ ban đầu trong các cấu trúc tế bào của các tuyến nước bọt nhỏ. Chúng là những tuyến nhỏ dưới lớp niêm mạc của 1 số Quanh Vùng của thanh quản. một số loại khối u bao gồm ung thư biểu mô tuyến, bệnh ung thư biểu mô nang tuyến và các bệnh ung thư biểu mô mucoepidermoid. Tìm hiểu thêm về các tấm khối u các bệnh ung thư của tuyến nước miếng .

  Sarcoma ban đầu trong các tế bào của mô liên kết (sụn). Các loại sarcoma của thanh quản bao gồm tất cả sarcoma màng đệm và sarcoma hoạt dịch. bài viết liên quan về Các loại sacôm mô mềm .

  u ác thường bắt đầu ở da nhưng có khả năng ban đầu trên mặt niêm mạc bên trong của khung hình, bao gồm cả trong thanh quản. Tìm hiểu thêm về khối u ác tính .

  U lympho không Hodgkin bước đầu trong các cấu trúc tế bào lympho. tế bào bạch huyết là một trong loại tế bào máu trắng. Tìm hiểu thêm về u lympho không Hodgkin .

  U ngoài tủy là một trong loại đa u tủy và bắt đầu trong các cấu trúc tế bào huyết tương. tham khảo thêm về nhiều loại đa u tủy .
   
 2. narutoqartulad Active Member

  narutoqartulad

  Joined:
  Jun 19, 2021
  Messages:
  3,368
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  Home Page:
 3. narutoqartulad Active Member

  narutoqartulad

  Joined:
  Jun 19, 2021
  Messages:
  3,368
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  Home Page:

Share This Page